027.2389.88.66

Canwaco tổ chức Hội nghị tổng kết báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2022 & Kế hoạch kinh doanh năm 2023

Ngày 05 tháng 01 năm 2023, Công ty TNHH MTV Nước Sạch Cần Giuộc (Canwaco ) đã tổ chức Hội nghị tổng kết báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2022 và Kế hoạch kinh doanh năm 2023.

Chủ trì hội nghị có Chủ tịch công ty, Ban giám đốc Canwaco, đến tham dự lãnh đạo Công ty TNHH CA Water (Công ty chủ quản) và toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Canwaco.

Công ty TNHH MTV Nước Sạch Cần Giuộc tổ chức hội nghị tổng kết 

Tại hội nghị, Ban giám đốc Canwaco báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm qua và công bố kế hoạch mục tiêu cho năm mới 2023, lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ công nhân viên. Khen thưởng những cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các cá nhân, tập thể có đóng góp phát triển cho Công ty, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng giấy khen.

Ông Nguyễn Anh Đức – Phó bí thư Huyện uỷ Cần Giuộc, Chủ tịch UBND Huyện Cần Giuộc trao giấy khen cho đại diện Công ty TNHH MTV Nước Sạch Cần Giuộc

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Nước Sạch Cần Giuộc cũng tổ chức báo cáo tình hình hoạt động CĐCS năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023, trao giấy khen cho các công đoàn viên đạt được thành tích tốt trong năm.

Trao giấy khen Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Nước Sạch Cần Giuộc cho các công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2022.

Sau buổi hội nghị, Công ty Canwaco tổ chức buổi tiệc thật mật, với sự tham dự của các vị lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền Huyện Cần Giuộc và các xã trong địa bàn huyện; Đại diện Quỹ biến đổi khí hậu CFM; và các đối tác, khách hàng của Công ty Canwaco cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *